fbpx
LIBRARY
Handbooks
Handbook 2 (Vietnamese) cover_Xây Dựng Văn Hóa Học Đường Tích Cực Trong Thời Kỳ Bình Thường Mới (website)

Xây Dựng Văn Hóa Học Đường Tích Cực Trong Thời Kỳ Bình Thường Mới

Sổ tay dành cho các nhà giáo dục

Là một phần của chuỗi hội thảo trực tuyến lần thứ hai tập trung vào thực tiễn với tiêu đề Making HEADway: Văn hóa học đường tích cực trong thời kỳ bình thường mới, Quỹ HEAD tự hào giới thiệu cuốn sổ tay này tới các nhà giáo dục và lãnh đạo trường học.

Đã một năm kể từ khi COVID-19 được tuyên bố là đại dịch toàn cầu, dẫn tới tình trạng nhiều quốc gia và nhiều hệ thống trường học phải đóng cửa. Bên cạnh việc đáp ứng nhu cầu trước mắt của học sinh, các nhà giáo dục cần tạo ra những ngôi trường có thể giải quyết được các thách thức của tương lai và những học sinh sẵn sàng cho tương lai. Một trường học có văn hoá tích cực có thể được coi là một mạng lưới an toàn, giúp bảo vệ ngôi trường đó trước những cú sốc bất ngờ như đại dịch vừa qua.

Cuốn sổ tay này tập hợp những ý tưởng đã được thảo luận trong chuỗi hội thảo trực tuyến. Chúng tôi hy vọng nội dung trong cuốn sổ tay này sẽ là nguồn tư liệu và nguồn cảm hứng cho các nhà lãnh đạo trường học, những người đang nỗ lực để tạo ra văn hoá trường học như mong muốn và xây dựng lại tốt hơn. Cuốn sổ tay tập trung vào những nội dung sau:

  • Hiểu về văn hóa học đường
  • Xác định những nguyên tắc hướng dẫn
  • Xây dựng cộng đồng
  • Xây dựng các mối quan hệ bền chặt trong trường học
  • Định hình trường học quan tâm
  • Khuôn mẫu của những người học toàn diện
  • Nuôi dưỡng thói quen học tập suốt đời cho giáo viên

Join our mailing list

Stay updated on all the latest news and events

Mr Ho Swee Huat

Mr Ho Swee Huat is the Founder and Managing Director of Abacus Assets Advisors Pte Ltd. Before starting the company, he had an established career in the banking industry, with 20 years of experience in Singapore, Hong Kong and New York.

He was an Independent Director and Chairman of the Audit Committee of CapitaCommercial Trust Management LTD from 2004 to 2013.

He is the current Chairman of Autism Association (Singapore) which he co-founded with a group of parents in 1992. He is also Vice-Chairman of Eden School, a special school for children with autism.

Mr Ho holds a Master’s degree from the London School of Economics and Political Science, and a Liberal Arts degree in Economics from Hamilton College, USA.

He has been a member of the Board of the Foundation since its incorporation.